Mọi thứ tôi từng cần biết tôi đã học được trong bóng đá giả tưởng

Đối với bất kỳ ai là cha mẹ, bạn nhận ra rằng có vô số sách và tài liệu nói với bạn về cách nuôi dạy con cái của bạn để chúng lớn lên thông minh và thành công. Bạn cũng biết rằng có rất nhiều thứ rác rưởi ngoài kia. Tôi còn nhớ một cuốn sách cách đây khoảng 10 năm có tên là “Mọi điều tôi cần biết, tôi đã học ở trường Mẫu giáo.” Tiền đề cơ bản của cuốn sách này là những năm đầu mới hình thành rất quan trọng bởi vì chúng ta định hình nền tảng của mình để đưa ra quyết định và đương đầu với cuộc cup euro  sống khi còn nhỏ. Chà, điều đó khiến tôi phải suy nghĩ. Nhiều lần chúng tôi ở đây tại Redzonefosystem cảm thấy thích thú bởi việc tham gia một giải đấu Người giữ xếp hạng đấu giá trong Triều đại sẽ hữu ích như thế nào trong cuộc sống cá nhân của chúng tôi. Bạn không tin tôi? Chúng ta hãy thử một vài ví dụ và nhiều ví dụ trong số đó đến từ các tình huống thực tế với tên được bỏ qua để bảo vệ kẻ có tội.

Hãy nghĩ về một số điều căng thẳng nhất mà bạn phải làm trong đời như phát biểu trước đám đông, mua nhà, xe hơi hoặc thương lượng tăng lương với sếp. Đó là những điều mà hầu hết chúng ta thấy không hấp dẫn và chẳng thà bắt buộc phải làm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể coi nó như một cơ hội để có được thứ bạn muốn? Một cuộc thương lượng nếu bạn muốn! Cuộc sống thực sự là gì ngoài một loạt các cuộc “đàm phán” để cố gắng đạt được điều bạn muốn từ nó. Bạn đã có gia đình chưa? Có một lúc nào đó bạn đã phải bán người phối ngẫu của mình với thực tế rằng bạn xứng đáng để anh ấy / cô ấy từ bỏ TẤT CẢ những người khác trên thế giới để ổn định cuộc sống với bạn. Đó là một chiến thắng (ngay cả khi anh ấy / cô ấy có thể muốn hoàn vốn đầu tư của họ ngay bây giờ). Còn khi bạn lần đầu tiên đi xin việc thì sao? Bạn không bán người phỏng vấn về lý do tại sao họ nên chọn bạn hơn TẤT CẢ các ứng viên khác? Hoặc chiếc xe thể thao màu đỏ sáng bóng mà bạn vừa phải có nhưng không đủ tiền mua. Bạn đã có thể lái nó đi rất nhiều vì bạn đã “đưa ra một lời đề nghị mà nhân viên bán hàng không thể từ chối” theo phong cách Corleone!

Điểm mấu chốt của tất cả những điều này là, bóng đá giả tưởng, phong cách Người giữ bảng xếp hạng đấu giá trong Triều đại là sự chuẩn bị cho tất cả những tình huống đó trong cuộc sống và có thể tốn kém hơn rất nhiều để mất Adrian Peterson trong một cuộc đấu giá hơn là thua cuộc phỏng vấn mà bạn luôn có thể đi ra ngoài và tìm một người khác công việc nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy một RB stud. Các ví dụ trên về cơ bản là các cuộc đàm phán về “các mối quan hệ”, “tiền bạc” và tất nhiên là “hạnh phúc”. Hãy xem những gì tưởng tượng có thể dạy chúng ta về mỗi điều này thông qua phòng thí nghiệm của “các cuộc đàm phán tưởng tượng”.