Làm thế nào để giữ chi phí thấp và phát triển doanh nghiệp của bạn với In Materia

Không ai từng bắt đầu kinh doanh với ý tưởng sẽ ngừng kinh doanh khi chi phí vượt quá tầm tay. Doanh nghiệp mới hay doanh nghiệp cũ phải tìm ra càng nhiều cách để giảm chi phí càng tốt. Tài liệu in của bạn chỉ là một trong những lĩnh vực mà bạn có thể làm điều đó. Nhưng giống như mọi thứ khác, nếu bạn không đi đúng hướng, nó cũng có thể là một sai lầm lớn. Vì vậy, các công ty nên xem xét làm thế nào để giảm chi phí vật liệu in của họ?

Tự in mọi thứ chỉ thực sự là một lựa chọn tốt khi hoặc nếu bạn có thời gian để in mọi thứ bạn cần. Làm điều đó, bạn phải có một máy in có thể xử lý chất lượng mà bạn sẽ cần cho một số mặt hàng quan trọng hơn như tài liệu quảng cáo, danh thiếp và văn phòng phẩm.

Bạn có thể là máy in của chính mình nếu những gì bạn cần không phải là chất lượng cao hoặc trông giống như nó đến từ một máy in chuyên nghiệp. Ví dụ, một nhà hàng có thể cần một bảng kiểm kê hàng ngày hoặc mỗi tuần một lần mà không ai nhìn thấy ngoài người quản lý hoặc người ghi sổ. Một số loại tờ rơi quảng cáo là thứ khác mà bạn có thể tự in thay vì nhờ thợ in chuyên nghiệp tùy thuộc vào chất lượng bạn cần, sau đó hãy cân nhắc việc thực hiện nó trên máy in của riêng bạn.

Sử dụng một máy in chuyên nghiệp, hãy chọn một máy in ở địa phương vì bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thực sự đến đó và thu thập bản in đã hoàn gia đình đặng văn lâm thành, cũng như xem công việc của họ, sau đó tìm hiểu xem họ có giảm giá cho bạn không nếu bạn nhận được tất cả việc in ấn của bạn được thực hiện với chúng. Các máy in độc lập ngày càng khan hiếm hơn do nền kinh tế hoặc nghỉ hưu hoặc hợp nhất với các trang phục lớn hơn.

Giả sử rằng bạn có một máy in cục bộ, họ sẽ phải thiết lập để chạy riêng cho bạn. Để tiết kiệm tiền và thời gian, hãy thử làm với số lượng lớn hoặc kết hợp các phong bì, tiêu đề thư, hóa đơn, danh thiếp và nhiều hơn nữa, sau đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho họ, họ sẽ có thể giảm giá cho bạn vì điều đó.

Tác phẩm nghệ thuật là một cái gì đó khác mà bạn cần phải xem xét. Mặc dù hầu hết các máy in hiện nay có thể tạo ra các thiết kế khá phức tạp trực tiếp từ bất kỳ tệp ảnh nào bạn đã lưu cho gói phần mềm của mình, nhưng bạn sẽ thấy rằng một số tính phí nếu bạn sử dụng nhiều hơn hai màu trong thiết kế hoặc nếu họ phải thay đổi định dạng thành thứ mà bạn không thể cung cấp. Bản thân các tệp nghệ thuật là một vấn đề khác và có thể gây ra khá nhiều vấn đề đau đầu.

Luôn nhận được công việc được báo giá và hãy nhớ rằng giá thông thường sẽ thấp hơn khi số lượng nhiều hơn. Bạn có thể nhận được công việc được báo giá ở mức giảm giá tối thiểu cộng với hai lần giảm giá tiếp theo nếu bạn không chắc chắn về số lượng cần mua và đang muốn tiết kiệm tiền. Trước khi hoàn thành bất kỳ công việc nào, hãy tìm hiểu những gì bạn nhận được trong gói tiêu chuẩn mà máy in thực hiện. Bất cứ điều gì thêm đều phải trả thêm phí.

Khi thiết kế một logo, thật tuyệt khi có một logo được thiết kế đẹp và có màu sắc nổi bật, nhưng sẽ có ít người nhớ đến bạn và nó sẽ chỉ làm tăng chi phí in ấn, đặc biệt nếu bạn phải nhờ máy in vẽ lại logo của mình. Bạn có thể nghĩ đến bao nhiêu công ty sử dụng nhiều hơn hai màu trong logo của họ? Có một công thức tên là KISS mà tôi nghĩ có lẽ bạn đã từng nghe qua.

Nếu bạn quyết định tự làm hoặc tiến hành một cách chuyên nghiệp, hoặc sử dụng kết hợp cả hai, bạn sẽ có thể tìm ra một hoặc hai cách để có thể giảm chi phí in ấn của mình. Bạn không thể chọn ngẫu nhiên để cắt giảm chi phí trong tài liệu in ấn của doanh nghiệp vì chúng rất cần thiết cho quảng cáo của bạn, cho dù ở dạng tài liệu quảng cáo và tờ rơi, hay danh thiếp và văn phòng phẩm. Chỉ cần bỏ chút thời gian lên kế hoạch cẩn thận là bạn vẫn có thể thực hiện các vết cắt mà không cần cắt hiệu quả.

Năm ý tưởng in ấn sau đây hữu ích trong việc điều hành doanh nghiệp ngoại tuyến hoặc ngoại tuyến và có thể phát triển doanh nghiệp của bạn. Trong kinh doanh ngoại tuyến, có một số cách rõ ràng để làm điều đó, nhưng những ý tưởng tương tự có thể hoạt động tốt đối với một doanh nghiệp trực tuyến – đặc biệt là một doanh nghiệp trực tuyến địa phương? Danh sách các ý tưởng sau đây mà bạn nên xem xét cho dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào: