Có gì sai với trận đấu All-Star của môn bóng chày?

bao gồm cả việc là một người hâm mộ bóng đá và khúc côn cầu cuồng nhiệt trong lý lịch của tôi, nhưng tôi không bao giờ xem các trận đấu toàn sao hoặc chuyên nghiệp của họ, bởi vì theo ý kiến ​​của tôi, bạn không thể chọn thời điểm hoàn hảo, điều này rất quan trọng đối với chất lượng chơi trong các môn thể thao này, trên một phương tiện truyền thông tuần luyện tập điên cuồng. Các trò chơi là một trò hề.

Tuy nhiên, bóng chày là một môn thể thao khá độc đáo, mặc dù là một môn thể thao đồng đội, nhưng cũng là một môn thể thao cá nhân mạnh mẽ, có thể chơi ở mức độ kỹ năng cao với những người hoàn toàn xa lạ. Đừng hiểu sai ý tôi, bóng chày có thắng có thua là nỗ lực của cả đội trong một chặng đường dài, nhưng một trận đấu có thể bị chi phối bởi một hoặc hai người chơi.

Dựa trên lập luận này, trò chơi All-Star của Bóng chày phải là một trò chơi thú vị và đầy hành động sẽ khiến người hâm mộ bóng chày cuồng nhiệt bám chặt cổ họng và không bỏ cuộc cho đến khi kết thúc trò chơi cuối cùng. Vậy tại sao sự quan tâm đến trò chơi All-Star của Bóng chày chỉ cao hơn một chút so với một trò chơi bóng đá tệ hại trước mùa giải? Hãy điều tra những gì có thể sai và làm thế nào để có thể giải quyết các vấn đề.

Tôi nhận ra ý định của MLB cho phép người hâm mộ bỏ phiếu cho hai cầu thủ All-Star của giải đấu, tăng sự tham gia và quan tâm của người hâm mộ, nhưng nó có thực sự hoạt động không? Theo tôi thì … Không. Một nhà khoa học tên lửa không cần phải tìm ra một nhóm thị trường lớn, chẳng hạn như Yankees và Red Sox, sẽ thu hút được nhiều phiếu bầu hơn một nhóm thị trường nhỏ như Tampa hoặc Colorado.

Điều này có thể, và đôi khi xảy ra, dẫn đến việc một cầu thủ kém kỹ năng hơn được bầu vào đội, nhưng đôi khi có một sự phạm lỗi rõ ràng về việc ai đã thực hiện và ai không, điều đó làm cho toàn bộ tính nghiêm túc và hợp lệ của trò chơi trở thành câu nói đùa.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi phạm tội này vì tôi bỏ phiếu độc quyền cho các cầu thủ của đội mình, vì nếu làm khác sẽ bị coi là phản quốc. Tôi thực sự yêu Chúa, Gia đình, Đất nước và các Hồng y.

MLB, vốn không bao giờ công khai thừa nhận đã mắc sai lầm, đã cố gắng sửa chữa sai lầm nhỏ này trong việc bỏ phiếu của người hâm mộ, và tạo ra một Sai lầm lớn bằng cách trao lợi thế sân nhà ở World Series cho đội giành chiến thắng trong trận đấu All-Star.

Giờ đây, họ đã coi kết quả của một trận đấu vô nghĩa và đã ảnh tin ac milan hưởng tiêu cực đến kết quả của World Series, chương trình giới thiệu của môn bóng chày. Bóng chày tiếp tục tấn công Pete Rose, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng chày, vì cá cược bóng chày, nhưng vẫn tiếp tục thao túng doanh thu cờ bạc hàng triệu đô la bằng cách trao “Lợi thế sân nhà”, được chứng minh là ảnh hưởng đến kết quả giữa hai trận đấu đồng đều đối thủ. Nói về việc gọi cái ấm là màu đen.

Pitching, không khác bất kỳ trò chơi bóng nào khác, quyết định ai sẽ thắng trong trò chơi All-Star, giai đoạn. Vấn đề với việc ném bóng không phải là nó được dùng để thắng hay thua trò chơi, mà nó được coi như một nhiệm vụ phục hồi chức năng có giới hạn. Một vận động viên ném bóng có thể đánh ra bên cạnh của 9 đường ném bóng, nhưng sẽ bị thay thế vào hiệp tiếp theo. Tại sao, có quá nhiều tiền đầu tư vào những tay ném này có nguy cơ bị chấn thương hoặc mệt mỏi, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đội nhà của họ khi mùa giải tiếp tục diễn ra.

Các nhà quản lý buộc phải đúng về mặt chính trị và chơi mọi cầu thủ trong danh sách. Tất nhiên, các nhà quản lý hàng ngày có coi việc chơi toàn bộ đội hình của họ trong mỗi trận đấu là điều quan trọng không. Họ chơi để giành chiến thắng và có thể ít quan tâm hơn nếu một người chơi bĩu môi vì anh ta không có cơ hội chơi.

Hãy tóm tắt một chút.

1. Mặc dù bình chọn của người hâm mộ cho người chơi All-Star là Ok, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là những người chơi tốt nhất được chọn.

2. Với tư cách là một cựu cầu thủ, tôi sẽ rất biết ơn vì rất nhiều người hâm mộ đã bầu chọn cho tôi, nhưng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn bởi các đồng nghiệp của tôi, những cầu thủ mà tôi chiến đấu hàng ngày và tin rằng tôi sẽ chơi chăm chỉ hơn trong tiềm thức.

3. Quảng cáo chiêu hàng không còn là quảng cáo chiêu hàng. Ngày của một vận động viên ném rào trong một trận đấu 12 hiệp đã qua lâu, được thay thế bằng số lần ném bóng, điều này có thể khiến anh ta bị kéo ở lượt thứ tư của một trò chơi hòa. Vì vậy người ném bóng sẽ không được sử dụng làm người ném bóng trong trò chơi All-Star.

4. Các nhà quản lý phải chịu trách nhiệm về một trò chơi chính trị đúng đắn, không phải là một công việc quản lý thuần thục.

5. MLB đang đứng trước bờ vực phá hủy Fall Classic, nếu nó tiếp tục ngu ngốc khi trao lợi thế sân nhà cho một giải đấu cụ thể dựa trên kết quả của một trận đấu All-Star được chơi kém và quản lý kém.

Đây là một vài gợi ý mà tôi muốn đưa ra để giới bóng chày suy ngẫm.

1. Loại kết quả World Series sân nhà.

2. Thay vì sử dụng bình ném bắt đầu, hãy sử dụng bình ném cứu trợ cho trò chơi. Không giống như những người mới bắt đầu, họ quen với việc khởi động nhanh chóng và ném một hoặc hai hiệp. Họ đang ở trong tình trạng tự nhiên của mình và nguy cơ chấn thương là rất hạn chế, cộng với việc nó sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình luân chuyển xuất phát của một đội.